เกี่ยวกับเรา

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม จากสารสกัดธรรมชาติ

เราคือ… บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด กว่า 20 ปีที่เรารับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์คุณภาพประเภทต่างๆตลอดจนผลิตภัณฑ์ กลุ่มเครื่องสำอางดูแลผิวหน้าจากสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้า เครื่องสำอางบำรุงผิวกาย  เครื่องสำอางสำหรับเส้นผม ฯลฯ อาทิ ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส ครีมกันแดด ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมทารักษาสิวจากธรรมชาติ ครีมพอก  หน้าขาวใส สาหร่าย เซรั่มทาฝ้า เซรั่มหน้าเด้ง ฯลฯ โดยทางโรงงานบอร์นทร้าส์ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข

ทางโรงงานเรามีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย พร้อมสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่บำรุงความงามให้แก่ผิวพรรณ และเรือนร่างอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ด้วยเครื่องสำอางที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

 

ทั้งนี้ บริษัทมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ และรู้จักกันดีในหลายๆ ประเทศทั่วโลก โดยมี Vision และ Mission ที่ประกาศไว้อย่างชัดเจน ดังนี้

Vision : “เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส เครื่องสำอางครีมบำรุงผิวต่อต้านริ้วรอย และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
จากสารสกัดธรรมชาติ”

Mission : “สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพดีที่สุด ในระดับสากล
เพื่อตอบสนองความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด ”

ประเภทสินค้าเครื่องสำอางที่ผลิต… บริษัทฯ นำนวัตกรรมจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอางบำรุงและดูแลผิวพรรณที่ดีที่สุดตั้งแต่ดูแลศีรษะ จรดปลายเท้า สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดทั่วโลก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอางกลุ่มบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มลดเลือนริ้วรอย   ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ผลิตภัณฑ์
กลุ่มบำรุงเส้นผม   ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลุ่มทำความสะอาดผิวหน้า   และเครื่องสำอางบำรุงผิวกาย   อีกทั้งเครื่องสำอางกันแดด และรวมถึง
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่นๆ    อีกมากมายที่นิยมใช้บำรุงและดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า     โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของบริษัทล้วนแล้ว
แต่เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง และได้มาตรฐานโลก เพื่อตอบสนองและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

การค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง… โรงงานเรามีแล็ป (Lab) และมีทีมนักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีประสบการณ์มานานและเชี่ยวชาญ  ในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางต่างๆ   รวมทั้งมีทีมที่ปรึกษาจากแพทย์  เภสัชกร  นักเคมี ที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ต่างๆ คงคุณภาพ และได้มาตรฐานตามที่กำหนด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

18 คิดบน “เกี่ยวกับเรา

 1. อย่าให้ปัญหาเล็กๆ มาทำให้ธุรกิจของท่านสะดุด
  หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อ,เงินทุน หมุนเวียนระยะสั้น
  เพื่อมาหมุนเวียนธุรกิจของท่าน
  ไม่เช็คแบล็คลีส หรือ เครดิต บรูโร
  กู้ได้ เอกสารไม่ยุ่งยาก
  อนุมัติง่าย รวดเร็ว ได้เงินไว
  ทางเรายินดีให้คำปรึกษา หรือสอบถามลายละเอียด 24 ชม.
  ดอกเบี้ย 1.2-1.5 %
  092-789-9885 (K กฤษดา)
  Line id : Kirtsadass หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~Kirtsadass
  (กรุงเทพและปริมณฑลและและสาขาอีกทั่วประเทศ)
  หากขอความนี้รบกวนท่านต้องขอภัยเป็นอย่างสูงครับ